412 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

079 92 777 39

citicons.xd@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 - 18:00

Bảng Báo Giá Thi công Xây Dựng Của Citicons

Báo giá thi công xây dựng

Chào các bạn !

Nếu bạn có một bản vẽ, một thiết kế đẹp, những hình ảnh phối cảnh lung linh thì chỉ như một bức tranh để ngắm. Mục đích cuối cùng là một ngôi nhà thực tế, không gian sống thật sự đẳng cấp và tiện nghi. Để làm được điều này, quá trình thi công xây dựng là việc hết sức quan trọng. Hiện nay, các công ty xây dựng nhỏ lẻ, nhà thầu cơ bản mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng chất lượng xây dựng đi xuống, không có sự chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, Công ty Cổ Phần Thiết kế và xây dựng Citicons ra đời để giải quyết những vướn mắc từ khâu thiết kế đến thi công, với mục tiêu cốt lõi mang giá trị chất lượng công trình đến tay khách hàng. Với những kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc. Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế đẳng cấp, thi công chất lượng. Quy trình làm việc rõ ràng, luôn luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bài viết báo giá thi công xây dựng này cũng chỉ là một dạng giới thiệu dịch vụ, giới thiệu về Citicons đến gần hơn với các bạn. Nó không phải là cách chúng tôi chào thầu chính thức dịch vụ đến các bạn. Điều đó sẽ được chúng tôi thực hiện bằng văn bản và gởi đến các bạn sau khi đã nắm những thông tin, những mong muốn của các bạn về ngôi nhà mơ ước.

Tùy độ đơn giản hay cầu kỳ của các mặt đứng chính, tùy phong cách kiến trúc mà các bạn lựa chọn cho phong cách mình yêu thích là Hiện Đại hay Cổ Điển, Tân Cổ Điển, chất liệu, vật liệu cấu thành lên các mặt đứng chính… mà có giá thi công đi kèm, sau khi chúng tôi đã phân tích những yếu tố cấu thành sẽ quy ra đơn giá xây dựng và gửi đến các bạn bằng văn bảng báo giá cụ thể.

Citicons MIỄN PHÍ tư vấn báo giá nhanh, chính xác và đầy đủ nhất .

Chúng tôi chỉ chào thầu một dự án cho các bạn qua văn bản. Và sau khi chúng tôi đã hoàn thành thiết kế mặt bằng công năng tất cả các tầng và thiết kế phối cảnh tất cả các mặt tiền chính, các bạn cảm nhận đẹp và đồng ý triển khai dự án thì Citicons mới tiến hành báo giá xây dựng phần thô để các bạn xem xét, đánh giá và quyết định xem có lựa chọn Citicons làm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho mình không?

Hoặc nếu dự án của bạn không phải Citicons thực hiện công việc thiết kế mà do một đơn vị khác thực hiện thì chúng tôi cũng sẽ chỉ báo giá thi công xây dựng chào thầu cho các bạn khi chúng tôi có đầy đủ hình ảnh thiết kế công năng và phối cảnh mặt tiền, mà ở đó các file bản vẽ được các bạn đồng ý và không còn chỉnh sửa gì thêm.

Để được báo giá và tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng Liên hệ hotline: 079 92 777 39 kts Thien (zalo).

Để tham khảo 1 số mẫu biệt thư khác của citicons tại https://citicons.com/mau-biet-thu-dinh-thu.html

Để theo dõi những mẫu mới nhất được cập nhật tại Fanpage https://www.facebook.com/kientrucCiticons

Citicons, xây dựng giá trị thịnh vượng!