412 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

079 92 777 39

citicons.xd@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 - 18:00

Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin tư vấn thiết kế thi công, Citicons sẽ trả lời trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc xác nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ làm việc trong vòng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt xác nhận hoặc theo thỏa thuận với khách hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc liên hệ gặp trực tiếp trao đổi kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên của chúng tôi  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể gặp.
– Địa chỉ bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Lịch hẹn làm việc của Citicons tăng đột biến khiến việc xử lý công việc bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho Citicons chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, citicons.com sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng Citicons khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Riêng khách tỉnh có nhu cầu thiết kế hoặc thi công thì Citicons sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoả thuận hợp đồng giữa 2 bên.