412 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

079 92 777 39

citicons.xd@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 - 18:00

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Xin chào quý khách hàng !

Bạn có biết 100% các ngôi nhà kém thẩm mỹ và không chất lượng là do không có thiết kế hoặc thiết kế sơ sài hoặc tệ hơn nữa là được thiết kế bởi những người không phải là kiến trúc sư , vì thiết kế ngôi nhà hoàn chỉnh chúng ta cần biết những nguyên lý thiết kế , các tiêu chuẩn sử dụng công trình và nhiều kiến thức chuyên môn khác kết hợp kinh nghiệm thực tế hình thành nên.

Trung bình thì chi phí thiết kế chiếm khoảng 3% tổng giá trị công công trình. Tôi nghĩ đây là giá trị nhỏ so với tổng giá trị ngôi nhà, nhưng tính quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng ngôi nhà của bạn là rất quan trọng .

Tin vui là, khi bạn chọn hình thức XÂY NHÀ TRỌN GÓI tại Citicons, chúng tôi sẽ miễn phí 100% hoàn toàn chi phí này, và giảm 50% chi phí thiết kế khi bạn chọn hình thức THI CÔNG PHẦN THÔ.

Do đó , bạn hãy trân trọng giai đoạn thiết kế này và cùng Kiến Trúc Sư tư vấn trao đổi kỹ lưỡng để có được ngôi nhà như ý.

Từ tháng 01 năm 2023, Citicons chính thức áp dụng đơn giá thiết kế mới với 3 loại đơn giá thiết kế như sau:

 

 1.  Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.
 2.  Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Citicons tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.
 3.  Công trình được thiết kế “chuẩn” đúng với từng phong cách thiết kế, kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Citicons cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.
 4.  Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Citicons luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.
 5. Citicons sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.
 6.  Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Citicons luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.
 7.  Nếu hồ sơ tư vấn có sai sót (nếu có) gây đến hậu quả nghiêm trọng, Citicons cam kết khắc phục và sẽ chịu chi phí phát sinh liên quan.

Quy trình thiết kế của Citicons

Xem chi tiết tại https://citicons.com/quy-trinh-thiet-ke-kien-truc-noi-that.html

Chính sách ưu đãi

 • Khách hàng khi thiết kế được giảm giá 50% chi phí thiết kế nhà sau khi kí hợp đồng thi công xây dựng Phần Thô. (Chi phí thiết kế sẽ được giảm giá trực tiếp trong Hợp Đồng thi công Phần Thô).
 • Giảm tiếp 50% phí thiết kế nhà còn lại khi khách hàng ký tiếp hợp đồng thi công hoàn thiện với Citicons. (Chi phí báo giá thiết kế sẽ được giảm giá trực tiếp trong Hợp Đồng thi công Hoàn Thiện).
 • Cam kết tư vấn và hỗ trợ giai đoạn chuẩn bị xây dựng miễn phí 100%.
 • Cam kết thực hiện đúng quyền lợi mà Citicons đã đưa ra cho tất cả khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Citicons tự hào là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu, sở hữu bộ sưu tập hàng trăm mẫu nhà đẹp, chất lượng, quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Qúy vị có nhu cầu thiết kế nhà ở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Để được báo giá và tư vấn, các anh (chị) vui lòng Liên hệ holine: 0799277739 kts Thien (zalo).