412 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

079 92 777 39

citicons.xd@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 - 18:00

THÔNG TIN DỰ ÁN:
» Chủ đầu tư: Chị Hồng
» Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai.
» Diện tích khu đất: 4,5x15m2
» Nhóm thiết kế – thi công: Citicons & cộng sự
» Năm thiết kế: 2020

Thiết kế nhà 3 tầng lô phố ngày đã có nhiều thay đổi mang phong cách hiện đại độc mang dấu ấn riêng của ngôi nhà phù hợp với tính cách nhu cầu của mỗi gia chủ. Mặt tiền 5,2m thiết kế hình khối vuông vứt thể hiện sự vững chắc cho ngôi nhà giảm thiểu ánh nắng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Thêm vào đó là sự kết hợp gam màu trắng thể hiện sự tao nhã cho ngôi nhà cùng màu gỗ tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của anh Hiếu. Chọn cửa kính tăng thêm sự thông thoáng cho ngôi nhà.
Hãy tham khảo thêm những ngôi nhà lô phố dưới đây cửa Citicons để tăng thêm sự đa dạng về thiết kế cũng như những ý tưởng mà đội ngũ Citicons đã tạo ra.

Nếu bạn đang lên một ý tưởng hay một kế hoạch về một tổ ấm của mình. Thì hãy tham khảo nhà phố 1 trệt 2 lầu dưới đây. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình về một không gian tươi vui tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Citicons tự hào là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu, sở hữu bộ sưu tập hàng trăm mẫu nhà đẹp, chất lượng, quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Qúy vị có nhu cầu thiết kế nhà ở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Để tham khảo 1 số mẫu biệt thư khác của citicons tại https://citicons.com/mau-nha-pho.html

Để được báo giá và tư vấn, các anh (chị) vui lòng Liên hệ holine: 0799277739 kts Thien (zalo).

Bình luận