412 Nguyễn Thị Minh Khai

Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

079 92 777 39

citicons.xd@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 - 18:00

THÔNG TIN DỰ ÁN:
» Chủ đầu tư: Anh Hoàng
» Địa điểm: Kiên Giang
» Diện tích khu đất: 6x19m2
» Nhóm thiết kế – thi công: Citicons & cộng sự
» Năm thiết kế: 2021
Với tổng diện tích khu đất có mặt tiền 6m, chiều dài 19 m, anh Hoàng đã tìm đến văn phòng công ty kiến trúc xây dựng Citicons, nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế cho anh một mẫu nhà phố phù hợp với diện tích đất diện với yêu cầu ngôi nhà đơn giản nhưng sang trọng, hiện và thiết kế khoa học cho 3 thành viên trong gia đình sinh sống. Với yêu cầu trên kiến trúc sư Cticons& cộng sự đã sáng tạo nên một mẫu nhà phố đẹp 2 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế đã hoàn toàn chinh phục mọi yêu cầu cũng như mong muốn của gia đình chủ đầu tư.

Nét độc đáo của nhà phố 2 tầng là những sự phân tầng độc đáo giữa gam màu trắng kết hợp màu của gỗ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Thêm vào đó là phòng ngủ được đưa ra mặt tiền của ngôi nhà ở tầng 1 lấy được tối đa ánh sáng. Sân thượng còn được tận dụng  để thiết kế phòng thờ nơi cao nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính của gia chủ dành cho tổ tiên. Bên cạnh đó còn dùng để bố trí tiểu cảnh cây xanh để tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà.

Mặt tiền độc đáo, tạo điểm nhấn bằng gam màu gỗ conwood, sang trọng và tinh tế

Với các ô kinh, tạo cho người nhìn cảm giác nhà cao và sáng hơn. Màu của gỗ được kết hợp khéo léo giúp tô điểm thêm sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

Được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ nhà. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Citicons cố gắng từng ngày để góp phần nâng cao chất lượng sống của người việt !

Để tham khảo 1 số mẫu biệt thư khác của citicons tại https://citicons.com/mau-nha-pho.html

Để được báo giá và tư vấn, các anh (chị) vui lòng Liên hệ holine: 0799277739 kts Thien (zalo).

Bình luận